Gondi Water Users Cooperative Societies Project level Federation

ന്ദരമ ക്ഷു	ಟದ ನೋಂದಣಿ
ಗೊಂದಿ ಯೋಜನಾ ಮಟ್ಟದ ನೀರು ಬಳಕೆದಾರರ ಸಹಕಾರ ಸಂಘ ಗಳ ಒಕ್ಕೂಟವು ಕರ್ನಾಟಕ ಸಹಕಾರಿ ಸಂಘಗಳ ಕಾಯ್ದೆಯಡಿ 23-02- 2018ರಂದು ನೋಂದಣಿಯಾಗಿದೆ. ಇದಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಪಟ್ಟಂತೆ 05-04- 2018 ರಂದು ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು ಮತ್ತು ನಿರ್ದೇಶಕರ ಆಯ್ಕೆಗೆ ಚುನಾವಣೆ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗಿದೆ.	AMERIC KONTAN KANDONS ALLONDSCH (BORD) MINISTER STATUS MARCONS OLDERST MARCONS OLDERST

Contact Numbers of Chairman, Vice president, Directors and Chief executive officer.

S No.	Name & Representing WUCS	Designation	Contact No
1	Farid Khan, President, Dasarakallhalli	Incharge Chairman	9845262651
2	Farid Khan, President, Dasarakallhalli	Vice-president	9845262651
3	T K Ganagappa, President, Doddagoppenahalli	Director	9945993761
4	Channeshkumar, President, Seegebagi	Director	9902210271
5	Gopalagiri, President, Baballi	Director	9036455649 8073880944
6	Krishnamurthy Choudary, President, Kagekodamagge	Director	9448977032
7	Bhagyamma, Director, Baranduru	Director	9902249527 8296318048
8	B P Channabasappa, President, Nagathibelagalu	Director	9972719949
9	H Halaswamy, President, Koppadoddakere	Director	9113956862
10	P Parameshwarappa Gowdru, Director, Danayakapura	Director	9731997354
11	N Kanth Raj, president, Mudalavitalapura	Director	9980396343
12	Ravichandra R, EE, Division Office, Bhadravathi	KNNL, Nominated	9482415651
13	Annapurna, Assistant Director of Co-operative Societies, Bhadra CADA, Shivamogga	Bhadra CADA, Nominated	9845192814
14	Sanjay	Chief executive officer	9591659275